Giới Thiệu

DỰ ÁN SUNSHINE EMPIRE – ĐỈNH CAO CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

khung vien sunshine empire sky villas

Dự Án Sunshine Empire – Tọa lạc tại KĐT Nam Thăng Long, bên trục đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long đón đầu các làn sóng phát triển cơ sở hạ tầng của khu vực phía Tây thủ đô, đồng thời liên kết chặt chẽ với khu vực trung tâm lõi và các tỉnh lân cận. Vị trí kim cương giao thoa giữa Hà Nội xưa vẹn nguyên dáng hình thanh lịch cùng một Hà Nội mới chuyển mình hiện đại, là nơi hội tụ của cộng động tinh hoa Thủ đô.

dự án sunshine empire
Tổng quan dự án Sky Villas Empire


DỰ ÁN SUNSHINE EMPIRE – TRUNG TÂM TÀI CHÍNH KINH TẾ MỚI CỦA HÀ NỘI

Lấy cảm hứng từ New Greenwich nơi London xa hoa, Sunshine Empire là kiệt tác kiến trúc tổng hoà của 8 tòa tháp bề thế với đầy đủ chức năng của một trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ hạng A, khách sạn cao cấp cao 68 tầng. Sky Villas Empire xứng danh là biểu tượng của đỉnh cao thịnh vượng, ghi dấu sự vươn mình mạnh mẽ của Việt Nam như một con Rồng mới của châu Á.

tiện ích sunshine empire
Khu vực đỗ Trực thăng của Sky Villas 68 tầng

SUNSHINE EMPIRE – CHỐN MONG VỀ CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Với mục đích kiến tạo không gian sống lý tưởng cho giới thượng lưu, mỗi căn hộ cao cấp trong tổ hợp Dự án Sunshine Empire đều được thiết kế sang trọng, hướng tầm nhìn ra sân golf 18 lỗ nội khu. Giới thượng lưu không chỉ được thỏa mãn đam mê chơi Golf quý tộc mà còn được thư giãn bên những ly rượu hảo hảng trên Sky Bar, được vỗ về bởi làn nước xanh trong những bể bơi lớp lang hay được đắm mình trong thiên đường mua sắm Sunshine Mega Mall. Hướng đến cuộc sống sang trọng, hiện đại nhưng không xa rời thiên nhiên, mỗi căn hộ còn được thiết lập hệ vườn treo xanh mát, giúp gia chủ thư giãn sau những bộn bề cuộc sống.

Phòng khách Sunshine Empire sang trọng đẳng cấp

SUNSHINE EMPIRE LÀ NƠI CẢM HỨNG VƯỢT LÊN MỘT TẦM CAO MỚI


Mang dấu ấn của một công trình thời đại, Dự án Sunshine Empire sở hữu hai tòa tháp đôi văn phòng 55 tầng hạng A, được tô điểm bởi những mảng kính lớn đột phá trong sáng tạo hình khối, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn. Dự án mở ra không gian làm việc sang trọng, nơi cảm hứng thăng hoa và mọi ý tưởng sáng tạo vươn lên một tầm cao mới.

0987.09.9191