Intercontinental Hạ Long Bay hạ tầng đồng bộ đầu tư an toàn

Ngoài được hưởng những lợi thế từ vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên kì vỹ của vịnh Hạ Long, Intercontinental Hạ Long Bay còn sở hữu tiện ích sáng giá về mặt giao thông. Dự án nằm trên tuyến đường lớn Hạ Long và có khả năng kết nối đến nhiều tỉnh lân cận, hơn nữa còn gần với sân bay và cảng tàu du lịch nên việc lưu thông ngày càng dễ dàng hơn. Như vậy, sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên và tiện ích về giao thông chính là lí do thành phố Hạ Long trở thành điểm hẹn du lịch được đông đảo du khách trong và ngoài nước chọn lựa. Từ đây có thể thấy được quyết định xây dựng dự án biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long tại phố vịnh xinh đẹp này quả là chiến lược thông minh của tập đoàn Bim Group với tiềm năng kinh tế vượt trội.

intercontinental-ha-tang-dong-bo-an-toan

Khu nghỉ dưỡng Intercontinental Hạ Long Bay thuộc một trong những dự án tầm cỡ của ông lớn Bim Group, nói đến tập đoàn đầu tư bất động sản này chắc chắn quý vị hầu hết ai cũng biết , bởi đơn vị đã đem đến thị trường Việt rất nhiều sản phẩm đẳng cấp, hoàn hảo. Sở hữu nguồn kinh tế giàu mạnh cùng sự lãnh đạo tài tình của người dẫn đầu, Bim Group đã tạo được tiếng vang lớn đánh dấu thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, tập đoàn luôn không ngừng cố gắng nỗ lực và làm việc bằng tâm huyết tạo nên những dự án nhà ở và nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam. Chính vì thế sản phẩm nghỉ dưỡng lần này cam kết đạt chuẩn chất lượng quốc tế vừa là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng vừa là kênh đầu tư bền vững.

Xem thêm: Dolce Penisola Quảng Bình

Trước những thế mạnh vượt trội của tập đoàn Bim Group đảm bảo tiến độ Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long Bay hoàn thành hiệu quả và kịp thời. Từ đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sở hữu, đầu tư và đồng hành cùng ngành du lịch nhận lợi nhuận lớn.

Biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay đón đầu xu thế đầu tư

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, đẹp nhất của Vịnh Hạ Long, tổ hợp dự án biệt thự nghi dưỡng đẳng cấp 5 sao biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay do Bim Group làm chủ đầu tư nổi bật lên như một tuyệt tác kiến trúc. Dự án đón đầu xu hướng đầu tư mới, mang đến cho toàn thể quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

intercontiental-ha-long-bay

Biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay – Dẫn đầu xu hướng đầu tư

Theo các chuyên gia bất động sản, Hạ Long là mảnh đất “thủ phủ” phát triển du lịch, thế nhưng, khó khăn đang đặt ra đối với sự phát triển du lịch hiện nay là việc thiếu nghiêm trọng các dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn, chủ đầu tư Bim Group đã tiên phong dẫn đầu trong việc mang đến thành phố biển Hạ Long dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tên biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay. Mô hình bất động sản này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giá trị kép hấp dẫn, vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể hưởng lợi nhuận cho thuê trong khoảng thời gian không sử dụng. Khác với mô hình căn hộ Condotel, mô hình sản phẩm biệt thự mang đến cho quý khách trải nghiệm cuộc sống vương giả, đẳng cấp cùng với đó là hệ thống tiện ích khép kín, hiện đại, thời thượng.

Với xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đang bùng nổ tại các thành phố trọng điểm du lịch như hiện nay, biệt thự Intercontinental Hạ Long Bay chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính, khắt khe nhất. Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố biển Hạ Long nói riêng đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay, sẽ chính là yếu tố đảm bảo tốt nhất việc mang đến lợi nhuận hấp dẫn, tiềm năng tăng giá mạnh mẽ cho dự án. Ngoài ra, chắc chắn chủ đầu tư Bim Group sẽ mang đến cho quý khách hàng của mình chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

0987.09.9191