Intercontinental Hạ Long – Nơi nghỉ dưỡng và thư giãn chất lượng

Quảng Ninh luôn là tâm điểm thu hút đầu tư quy mô lớn từ các “ông trùm” BĐS. Nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế đang đổ bộ vào BĐS Quảng Ninh với nhiều dự án “khủng” có vốn đầu tư cả tỷ USD. Và BIM Group là 1 trong những tập đoàn đó, chính điều đó là làm tăng thêm độ tin cậy của dự án đến quý khách hàng hơn nữa và cũng là giải pháp tăng thêm giá trị của dự án Intercontinental Hạ Long.

Nơi nghỉ dưỡng và thư giãn chất lượng vượt trội tại biệt thự Intercontinental Hạ Long
BIM Group được biết đến là tập đoàn BĐS hàng đầu, BIM Group cũng không bỏ qua thị trường đầy tiềm năng như Hạ Long, Quảng Ninh. biệt thự Intercontinental Hạ Long sẽ là dự án tiềm năng cho các nhà đâu tư vì tại đây sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu mà chủ đầu tư đẹm lại đồng thời sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh tại khu du lịch tuyệt vời nhất của Việt Nam, có thể cho rằng Intercontinental Hạ Long sẽ là dự án sở hữu tiềm năng phát triển cao trong tương lai mà không phải dự án nào cũng sánh bằng.

intercontinental-ha-tang-dong-bo-an-toan
Nhận thấy được sự phát triển tiềm năng của nơi đây, đã thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ chủ đầu tư khắp nơi Hạ Long, một địa điểm vàng tại Quảng Ninh – trong 3 đầu tàu kinh tế lớn nhất phía Bắc, TP Hạ Long đang là đích đến của nhiều nhà đầu tư. Có lẽ vì vậy, trong thời gian qua, hàng loạt các dự án trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ với giá trị đầu tư hàng nghìn tỷ đồng đã được triển khai ở thành phố này…

Nơi mang đến cuộc sống chất lượng trong từng khoảnh khắc tại biệt thự Intercontinental Hạ Long

Intercon Ha Long tọa lạc tại thành phố Hạ Long . Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và là tiềm năng du lịch lớn của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là trái tim và là thiên đường du lịch của phía Bắc. Khách hàng mua bất động sản tại đây thường hướng đến nhu cầu sử dụng để ở và nhu cầu đầu tư sinh lời khi không sử dụng chúng, quý khách có thể an tâm lựa chọn Intercontinental Hạ Long là nơi đầu tư tương lai, bởi chính sự uy tín và chất lượng từ những dự án trước của BIM Group.

intercontinental-ha-long-bay

Intercontinental Quảng Ninh nằm tại bán đảo trung tâm khu đô thị Hạ Long Marina. Phía tây nam Vịnh giáp đảo Cát Bà, phía đông là biển, phần còn lại giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km, nhờ những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng cho vùng biển đẹp nhất Vịnh bắc bộ này mà nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng phát triển với lợi nhuận cao, dần dần đưa vịnh Hạ Long thành nơi du lịch tuyệt vời nhất với những tiện ích đặc biệt và ghi ấn tượng cho quý khách hàng khi đến tham quan du lịch.

Biệt thự Intercontinental Hạ Long sắp ra mắt khách hàng

Dự án Intercontinental Hạ Long nằm trong quần thể khu du lịch của Tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long .Theo như Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn 2030, TP Hạ Long được xác định là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của tỉnh xứng tầm là một trung tâm du lịch lớn trong nước và quốc tế, quả thật Intercontinental Hạ Long Bay là dự án hấp dẫn, nơi quý khách lựa chọn đầu tư nghỉ dưỡng và thư giãn.

Hơn nữa, Intercontinental Hạ Long có thiết kế lịch lãm và đẳng cấp, mỗi biệt thự ở đây như một nét chấm phá điểm tô cho thiên nhiên vốn dĩ đã rất trong lành, thanh khiết. Các căn biệt thự đều mở ra tầm nhìn rộng lớn, khi thì hướng vườn, lúc lại hướng biển đưa tới cảm giác thênh thang khoáng đạt, mở ra không gian sống hiện đại nhưng không kém phần tinh tế trong từng đường nét kiến trúc, mang đến cảm giác hấp dẫn và vô cùng bắt mắt khi một lần đến tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dự án, chắc hẳn Intercontinental Hạ Long sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Xem thêm: Intercontinental Hạ Long Bay hạ tầng đồng bộ đầu tư an toàn

0987.09.9191