Sunshine Empire Ciputra – Đẳng cấp doanh nhân

Được đầu tư và phát triển bởi những tên tuổi lớn trong giới xây dựng và kiến trúc. Sunshine Empire Ciputra ra đời từ những tinh hoa NEW GREENWICH. Là một trong số những dự án được mong đợi và thu hút đầu tư nhất hiện nay.

Sunshine Empire Ciputra – Vị trí đắc địa nhất Tây Hồ

Sunshine Empire Ciputra được biết đến trước hết nhờ vị trí đắc địa ở Tây Hồ. Với tuyến đường huyết mạch Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng, là khu trung tâm kinh tế đẳng cấp xa hoa của Hà Nội..  Một vị trí không thể tốt hơn để có thể dễ dàng di chuyển ra trung tâm, những tuyến đường lớn tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những khu vực đang trong đà phát triển kinh tế của Tây Hồ. Ví dụ như: Võ Chí Công , Phạm Văn Đồng ,Cầu Nhật Tân , Cầu Thăng Long..

vị trí dự án sunshine empire
Vị trí dự án Sunshine Empire Ciputra

Điều đặc biệt hơn, dự án nằm gần tuyến đường huyết mạch Nhật Tân- Nội Bài hay Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long .Các chủ nhân tương lai của Sunshine Empire Ciputra – Những doanh nhân thành đạt sẽ không tốn thời gian khi di chuyển ra sân bay khi hoặc ra ngoại tỉnh khi đi công tác xa. Ngoài ra thời gian đi vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất 10 phút đi xe. Tiếp kiệm thời gian di chuyển cho những doanh nhân thành đạt.

Tiện ích đồng bộ và hoàn hảo

Mới đây, chủ đầu tư Sunshine Group vừa công bố bổ sung thêm nhiều tiện ích mới, hiện đại . Mang tới một không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái các cư dân của dự án. Cư dân sẽ được sử dụng vô vàn tiện ích đẳng cấp như Sky Bar, Golf , Trung tâm hội nghị, TTTM hay sạp chiếu phim quốc tế ,…

san golf dự án sunshine empire
Sân Golf 18 lỗ đẳng cấp duy nhất tại Hà Nội

Sunshine Empire Ciputra được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín . Bao gồm Sky Bar,Bể bơi 4 mùa, Khu tập Gym, Sân Golf 18 lỗ đẳng cấp khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm thương mại, hầm đỗ xe thông minh, Công viên giải trí đẳng cấp…

Sân Golf 18 lỗ sẽ là tâm điểm của những tiện ích đẳng cấp nhất tại dự án. Là dự án đầu tiên tại thủ đô Hà Nội có sân golf 18 lỗ trong khuôn viên .Dự án Sunshine Empire là nơi nâng tầm cuộc sống của những doanh nhân Việt lên một tầm cao mới. Sân golf sẽ là nơi những hợp đồng triệu đô ra đời . Là những giây phút nghỉ ngơi thư giãn của gia đình .

Khoảng cây xanh tại công viên Sunshine Empire giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể . Góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn. Kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân. Hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sống tại Sunshine Empire Ciputra một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.

0987.09.9191