Sunshine Empire Ciputra – Lời giải cho bài toán phát triển Tây Hồ Tây

Sunshine Empire Ciputra không chỉ kiến tạo nên một công trình biểu tượng cho Thủ đô mà còn là lời giải cho một bài toán hóc búa trong bối cảnh Tây Hồ Tây sắp trở thành Trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Tây Hồ Tây – Khu vực hành chính mới của thủ đô

Là trung tâm hành chính – chính trị của cả nước, đồng thời là trung tâm kinh tế – dịch vụ và thương mại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Hà Nội ngày một thu hút được nhiều cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế trong và ngoài nước. Sự phát triển nhanh chóng này khiến Hà Nội bị quá tải về các mặt dịch vụ y tế, cơ sở giáo dục, ô nhiễm môi trường, hệ thống giao thông ùn tắc… do không kiểm soát được việc gia tăng dân số, nhất là di dân từ các khu phụ cận vào thành phố để tìm kiếm việc làm. Đây cũng chính là một trong những tiền đề quan trọng để dẫn tới quyết định quy hoạch xây dựng và mở rộng địa giới hành chính mới khu vực Tây Hồ Tây tầm nhìn 2030 – 2050 của thành phố Hà Nội. Tây Hồ Tây đang được quy hoạch thành Trung tâm hành chính mới với hệ thống cơ sở hạ tầng đang được mở rộng.

phoi-canh-sunshine-empire-ha-noi

Hướng đi này không phải ngẫu nhiên mà hoàn toàn có chủ đích, bởi đây được coi là một giải pháp thông minh và tối ưu nhất giúp thay đổi diện mạo quốc gia, đồng thời tác động trực tiếp đến nền kinh tế đất nước. Trên thế giới cũng có nhiều quốc gia đã và đang chọn quy hoạch, xây dựng những trung tâm hành chính mới tách biệt với các trung tâm văn hóa như Putrajaya của Malaysia, Sejong của Hàn Quốc…

Theo chủ trương này, khu vực phía Tây sẽ đón hàng loạt trụ sở các bộ ban ngành hàng đầu gồm 13 Đại sứ quán, 6 bộ ngành chính phủ bao gồm: Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Tư pháp, Bộ Công Thương, Bộ Giao thông vận tải và Bộ Xây Dựng… di dời về đây.

Cùng với đó, Chính phủ đã đẩy mạnh bằng việc đầu tư xây dựng hàng loạt công trình mang tầm cỡ quốc tế như: công viên Kim Quy rộng 100ha, nhà hát Opera hiện đại; nâng cấp, mở rộng hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch: tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 96m, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến đường sắt đô thị số 2, tuyến đường 60m nối hai con đường huyết mạch Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng…
Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cùng liên kết vùng thuận lợi, Tây Hồ Tây sắp tới chắc chắn sẽ được hàng loạt doanh nghiệp, công ty nước ngoài ở Việt Nam lựa chọn làm đại bản doanh, kéo theo đó là số lượng chuyên gia, cán bộ nước ngoài đến công tác ngày càng nhiều. Điều này khiến Tây Hồ Tây phải đối mặt với một bài toán hóc búa về chỗ lưu trú cũng như chỗ làm việc cho số lượng doanh nghiệp và chuyên gia này bởi các dự án trước đó xung quanh khu vực khó có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của giới chuyên gia ngoại quốc.

Sunshine Empire Ciputra – Lời giải hoàn hảo cho bài toán phát triển

Sunshine Empire Ciputra – Lời giải hoàn hảo cho bài toán của Tây Hồ Tây Quyết định của thành phố về việc thành lập trung tâm hành chính mới tại Tây Hồ Tây khiến cho giá trị đất của khu vực này như “hổ mọc thêm cánh”.

vi-tri-du-an-sunshine-empire-ciputra

Nhằm đón đà tăng giá của thị trường, hàng loạt dự án BĐS đã được triển khai tại đây. Trong số đó nổi bật nhất phải kể đến Sunshine Empire Ciputra – Tổ hợp tháp tài chính, khách sạn, trung tâm thương mại quốc tế do Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Khác với các dự án khác đa phần chỉ là chung cư cung cấp chỗ ở cố định, Sunshine Empire Ciputra được xây dựng với kỳ vọng trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của Thủ đô với thiết kế độc đáo, ấn tượng. Năm ngay trong khu đô thị Nam Thăng Long, Tổ hợp này cung cấp các văn phòng hạng sang, nơi lưu trú, nghỉ dưỡng và mua sắm đẳng cấp cho những thượng khách tới Hà Nội làm việc và sinh sống, giúp giải quyết bài toán về chỗ lưu trú cũng như chỗ làm việc cho trung tâm hành chính mới.

Sunshine Empire Ciputra với tâm điểm là khách sạn 6 sao tiêu chuẩn quốc tế, là địa điểm lưu trú hoàn hảo cho các thương gia đẳng cấp. Cùng với đó là hệ thống văn phòng cao cấp hạng A được thiết kế xa hoa nhưng vẫn đầy trang nhã, tinh tế, được tích hợp công nghệ hiện đại, là nơi làm việc lý tưởng cho các chuyên viên cấp cao. Tổ hợp này còn có một trung tâm hội nghị thượng đỉnh quốc tế, nơi để các thương gia thể hiện bản lĩnh thương trường.

Ngoài ra, Sunshine Empire Ciputra còn có một trung tâm thương mại quốc tế quy tụ những tụ điểm giải trí thời thượng với sàn diễn thời trang đẳng cấp cùng những thương hiệu đình đám nhất thế giới… Tất cả sẽ cùng góp mặt để thỏa mãn nhu cầu mua sắm cao cấp của giới thượng lưu. Sống và làm việc tại Sunshine Empire, thượng khách được tận hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp nhất mà không cần phải bước chân ra khỏi dự án.

Đặc biệt hơn cả, toàn bộ dự án sẽ được tích hợp công nghệ thông minh 4.0 vốn là đặc điểm nổi bật trong các dự án của Sunshine Group, mang đến cho thượng khách một cuộc sống thời thượng nhất, tiện nghi nhất.

Trong bối cảnh Thủ đô hội nhập với thế giới, sự ra đời của một Tổ hợp hội tụ đủ mọi chức năng như Sunshine Empire Ciputra chắc chắn là một điều cần thiết, góp phần không nhỏ giúp Hà Nội nâng tầm vị thế của một Thủ đô điểm đến của toàn cầu. http://www.sunshineempireskyvillas.com

0987.09.9191