Sunshine Empire – Tổ hợp văn phòng siêu cao cấp cho giới thượng lưu

Hệ thống văn phòng tại Sunshine Empire được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng người Ý. Kế hợp với các công nghệ đỉnh cao của Sunshine Group, hứa hẹn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe các doanh nghiệp nước ngoài.

Nhu cầu thuê văn phòng hạng A tăng cao

Những năm gần đây, dòng vốn đối ngoại đổ vè Việt Nam ngày càng tăng mạnh, kéo theo đó là như cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp ngoại cũng tăng cao. Theo Savills Việt Nam, từ năm 2017 đến quý 3/2019, khách thuê văn phòng trội với 63%, lấn lướt hoàn toàn các doanh nghiệp nội.

to-hop-tai-chinh-sunshine-empire

Cuộc chiến thương mại Mỹ  – Trung góp phần đáng kể trong sự chênh lệch này do các công ty sản xuất và logistics nước ngoài tìm kiếm mặt bằng văn phòng để dịch chuyển từ TQ sang Việt Nam. Đặc biệt, các doanh nghiệp nước ngoài này khi vào Việt Nam có xu hướng ưa chuộng săn lùng những không gian văn phòng cao cấp, hiện đại.

Theo khảo sát, văn phòng Hạng A tại Hà Nội tương đối khan hiếm so với thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, các văn phòng hạng A ở thủ đô rất được săn lùng.

Sunshine Empire – Hệ thống văn phòng siêu hiện đại tại Thủ đô

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp nước ngoài, Sunshine Group đã nhanh chóng bắt tay vào xây dựng dự án Sunshine Empire. Tổ hợp tháp tài chính , khách sạn , văn phòng , trung tâm thương mại quốc tế tại Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ cung cấp hệ thống văn phòng siêu sang, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp nước ngoài.

Cũng như các dự án của Sunshine Group trước đó, dự án Sunshine Empire được thiết kế tinh tế bởi bàn tay tài hoa kiến trúc sư người Ý. Mỗi văn phòng đều được tích hợp công nghệ thông minh với Face ID, hệ thống  bảo mật thông minh, bãi đỗ xe thông minh…

khach-san-sunshine-empire-2

Đặc biệt ,khi doanh nghiệp thuê văn phòng tại Sunshine Empire, Tập đoàn Sunshine Group có thể hỗ trợ toàn bộ việc đăng ký kinh doanh, thủ tục tại Việt Nam. Hỗ trợ tư vấn các công nghệ quản lý văn phòng như Face ID, chấm công

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tối ưu không gian và chi phí bới Sunshine Empire cho phép booking văn phòng ảo, phòng họp, địa điểm tổ chức sự kiện mà không cần thuê trong lâu dài.

Sự khác biệt độc đáo và mạnh nhất của Sunshine Empire so với dự án văn phòng cao cấp khác chính là tổ hợp có đầy đủ chức năng từ mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cho tới văn phòng làm việc, khách sạn, tổ chức sự kiện…

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long, Tây Hồ Tây, Sunshine Empire sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cùng liên kết vùng thuận lợi hiếm có. Theo quy hoạch xây dựng, mở rộng địa giới hành chính khu vực Tây Hồ Tây của TP Hà Nội, khu vực có trụ sở 13 đại sứ quán và các bộ ngành. Tây Hồ Tây được địa hình trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng lõi trung tâm của thủ đô.

Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, hàng loạt doanh nghiệp, công ty nước ngoài ở Việt Nam chắc chắn sẽ chọn khu vực này làm đại bản doanh. Và Sunshine Empire sẽ là một lựa chọn vàng nhờ lợi thế về vị trí cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao.

0987.09.9191