Sunshine Heritage Sơn Tây – Chuẩn mực đối với những sản phẩm cấp cao

Là Công trình tiếp theo của chủ đầu cơ Sunshine Group trong quận Phúc Thọ kế bên các Sunshine City và Sunshine Riverside, Sunshine Heritage Resort Sơn Tây được xây dựng nên để kiến tạo nên một chuẩn mực mới đối mang các sản phẩm trật cao tại thủ đô. các chuẩn mực này nằm ở vị trí tối thượng, tầm view bao trọn hồ Tây và ngoại hình độc bản.

sunshine-heritage-benc-ang-du-thuyen (1)

Giới tinh nhanh và thượng lưu tại Hà Nội trước đây đã với thời cơ với những sản phẩm bất động sản khá rẻ mang các khu tỉnh thành đông đúc và sầm uất, đi kèm đó là các luôn tiện ích dịch vụ đẳng cấp, nhưng phải đến có Sunshine Heritage Sơn Tây, những chuẩn mực này mới được khái niệm lại, tất cả đều hướng đến 1 cuộc sống đế vương bậc nhất dành cho những vị “thượng đế”. Cụ thể, 5 tòa nhà của Dự án được kiểu dáng với khối đế dành cho hệ thống trung tâm thương mại vô cộng náo nhiệt tới trong khoảng thương hiệu của chủ đầu tư Sunshine Group. sở hữu kinh nghiệm rộng rãi năm trong lĩnh vực tài chính – bán sỉ, trung tâm thương nghiệp mới được vun đắp tại đây hứa hứa hẹn sẽ với các chiến lược buôn bán hàng đầu, mang lại cả toàn cầu tậu tìm ngay bên dưới khu vực sinh sống của quý khách. Chỉ mang vài bước chân, trước mặt khách hàng đã mở ra 1 không gian sắm mua – vui chơi đông đúc và có số đông những dòng nhà sản xuất.

Tại đây mang sân Golf rộng hàng chục hecta, mang lại phong cảnh hữu tình và nên thơ, bên cạnh đó còn sở hữu hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế và bệnh viên, trọng điểm y tế chất lượng…, gần như tạo nên 1 khung cảnh và sang trọng khác biệt hoàn toàn cho các căn hộ tại Sunshine Heritage Sơn Tây, đặc biệt là trong khoảng những khung cửa sổ bằng kính rộng mở trong khoảng những căn Duplex và biệt thự.

sunshine-heritage-resort-dai-do-thi-3 (1)

biệt thự Sunshine Heritage Sơn Tây và giá trị cuộc sống đế vương
Quả không ngoa lúc ví sản phẩm biệt thự (vi la trên không) của Công trình Sunshine Heritage Sơn Tây sở hữu hình ảnh nơi nghỉ dưỡng hoàng phái sở hữu ngoài mặt độc nhất vô nhị và tầm nhìn vươn ra ngút ngàn. Gia chủ của các căn hộ tại đây ko phải bị dừng bởi kiểu dáng với sẵn của tòa nhà. trái lại, chủ đầu cơ sẽ luôn tương trợ cho người dùng trong việc tái mẫu mã lại căn hộ, giúp cho người mua với một cơ ngơi của chính mình với từng nét ngoại hình và nội thất được chọn lựa và giải đáp vô cùng tường tận. Mỗi căn vi la tại đây được coi như 1 bước tiến lớn đối sở hữu không gian tây riêng của một căn hộ đơn giản nhờ việc hài hòa xuất sắc giữa vẻ đẹp miệt vườn và không gian thư giãn tại bể bơi.

Mỗi căn biệt thự trên không tại Sunshine Heritage Sơn Tây đều mang tầm view 360 độ, bao trọn khuông cảnh cả ở trong quận Phúc Thọ lẫn sườn cảnh nên thơ trữ tình của mẫu sông Hồng mềm mại. được hưởng nét phong thủy “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đến từ khu thị thành lõi, sông Hồng và đường Võ Chí Công, Sunshine Heritage Sơn Tây chính là điểm tới hội tụ của những nhân vật tinh anh của giới thượng lưu.

Trong số các Dự án Sunshine Group, Sunshine Heritage Phúc Thọ hiện đang là sản phẩm tiên phong trong tầng lớp cấp cao, không chỉ gói gọn trong khuôn khổ Hà Nội mà còn là của cả nước, mang lại trị giá độc tôn cho những căn hộ đắt giá tại đây.

0987.09.9191