Thiết Kế

DỰ ÁN SUNSHINE EMPIRE -TUYỆT TÁC KIẾN TRÚC XA HOA BẬC NHẤT

khung vien sunshine empire sky villas

Chung cư Sunshine Empire mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ. Mang phong cách đẳng cấp thượng lưu. Tòa căn hộ Empire Tower 68 tầng được thiết kế một cách sang trọng với những tấm kính lớn. Nên sẽ mang lại cho khách hàng một tầm nhìn rộng và thoáng đãng. Nằm cùng khối là tòa Empire Ruby cùng ngôn ngữ thiết kế – tạo ra 2 tòa tháp đôi. Như một biểu tượng mới của Thủ Đô Hà Nội. Ngoài ra dự án chung cư Sunshine Empire còn có 6 tòa tháp lớn đẳng cấp.

sunshine-empire-tien-ich-4
Đẳng cấp dự án Sunshie Empire

Với quy mô lên tới 7ha, Sunshine Empire được kì vọng là một trong những quần thể kiến trúc lớn nhất Việt Nam. Dự án cung cấp đầy đủ chức năng của trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn và chung cư đẳng cấp 5 sao, tái hiện thành công một New Greenwich giữa lòng Thủ đô hoa lệ.

THÁP KHÁCH SẠN QUỐC TẾ XA XỈ

dự án sunshine empire
Tòa tháp

Tương tự như các kiệt tác kiến trúc sang trọng tại Dubai hay Thượng Hải, khu văn phòng, khách sạn xa xỉ cao 68 tầng là lời khẳng định cho chất sống thượng lưu tại Sunshine Empire.

THÁP VĂN PHÒNG SANG TRỌNG

tiện ích sunshine empire
Đỗ Trực thăng của Sunshine Empire

Với kiến trúc mặt kính hiện đại bao phủ toàn bộ 55 tầng, biến hóa hình khối táo bạo phá vỡ mọi giới hạn thiết kế, tòa tháp văn phòng hạng A. Sunshine Empiregiống như viên pha lê tỏa sáng giữa lưng trời.

THÁP CHUNG CƯ HẠNG SANG

Kiến tạo chất sống thượng lưu cho cộng đồng danh giá, Sunshine Empire mang đến 6 tòa căn hộ sang trọng, cao 45 tầng với tầm view hướng sân golf 18 lỗ nội khu

0987.09.9191