Vị Trí

SUNSHINE EMPIRE – ĐẤT VÀNG KIẾN TẠO SỐNG SANG

khung vien sunshine empire sky villas

Sunshine Empire với vị trí vàng bên bờ Nam sông Hồng. Nằm trong quần thể KĐT quốc tế Ciputra cùng với khu Ngoại Giao Đoàn – KĐT  lớn Tây Hồ Tây. Và 3 huyết mạch chính tạo nên một thành phố thu nhỏ của Thủ đô Hà Nội. Trung tâm hành chính, kinh tế, thương mại và vui chơi giải trí tương lai.

vi-tri-du-an-sunshine-empire

KẾT NỐI DỰ ÁN SUNSHINE EMPIRE

Sunshine Empire nằm tiệm cận các trục đường giao thông lớn của Thủ đô Hà Nội. Kết nối qua các KĐT lớn Tây Hồ Tây – Ngoại giao Đoàn:

  • Đường Phạm Văn Đồng : Dễ dàng kết nối với các khu vực phía Tây – Trung tâm mới của Thủ đô và các khu vực lõi đô thị trung tâm Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm.
  • Đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân : Tuyến đường rộng rãi. Là nơi kết nối thẳng với sân bay Nội Bài và Trung tâm thành phố
  • Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được xây dựng và hoàn thiện
  • Gần tuyến Đường sắt số 2 kết nối Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo.
tong-quan-du-an-sunshine-empire
Tổng quan dự án Sunshine Empire

Theo chủ trương phát triển của TP.Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 khu vực phía Tây sẽ trở thành “đô thị hạt nhân”. Với sự di dời về của hàng loạt trụ sở các bộ, ngành hàng đầu. Gồm 13 Đại sứ quán, 5 bộ ngành, 8 sở ngành, hàng chục văn phòng của các Tổ chức Quốc tế…

Cùng với đó là việc nâng cấp, mở rộng hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch như đường Phạm Văn Đồng với mặt cắt ngang rộng 93m, đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Dự án Sunshine Empire Sky villas

Song song với đường sắt đô thị số 2 kết nối qua các KĐT lớn Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn đang được triển khai. Một đặc điểm nữa là tuyến đường 40m nối từ đường vành đai 2 đến đường vành đai 3. Sẽ dự kiến hoàn thành trong năm tới sẽ giúp cho việc kết nối giao thông. Di chuyển từ Sunshine Empire trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, góp phần vào gia tăng đáng kể giá trị cho bất động sản khu vực.

0987.09.9191